Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Lượt truy cập

5 Lý Do Bạn Nên Dùng Hệ Thống Wi-Fi mesh Để Thay Thế Cho WiFi Hiện Tại

Bạn thường hay tìm kiếm những thủ thuật, giải pháp để giải quyết nhiều vấn đề gặp phải, và hôm nay chúng tôi có thêm một giải pháp nữa dành riêng cho bạn mà chắc chắn thiết kế đủ đẹp và hiệu suất đủ mạnh để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Chúng tôi đã đào sâu nghiên cứu vào thế giới của công nghệ Mesh và tìm ra mô hình mới, thay đổi các thế hệ wifi kiểu cũ của powerline và bộ mở rộng sóng WiFi mang đến độ phủ sóng WiFi toàn bộ cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Liệu đã đủ hấp dẫn chưa? Dưới đây là năm điều quan trọng chúng tôi chắt lọc được từ việc đi sâu vào thế giới mới của công nghệ Wifi mạng lưới

1. CẢI THIỆN KẾT NỐI WI-FI CỦA NHÀ BẠN

Router không dây là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất trong nhà để có được kết nối Wi-Fi cho phép điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay kết nối không dây để xem TV, chơi game trực tuyến.

Có điều là rất nhiều người không thực sự biết cách tận dụng tốt nhất bộ định tuyến của mình để có được trải nghiệm Wi-Fi tốt nhất có thể.

Thay vì chỉ mua một router wifi chỉ được thiết kế để phủ sóng đủ cho một phòng và sau đó phải mở rộng sóng wifi bằng powerline hay sử dụng bộ kích sóng.

Nova MW3 được thiết kế đặc biệt để tạo ra một mạng lưới wifi phủ sóng toàn bộ ngôi nhà bạn với mạng lưới wifi thông minh tin cậy và tốc độ nhanh. Một siêu mạng lưới để bạn có thể làm việc hoặc chơi game ở bất cứ đâu trong nhà.

Nova MW3 trở thành giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh của bạn đáp ứng tất cả những gì chúng ta mong muốn, ngôi nhà thông minh sẽ làm mọi thứ dễ dàng hơn cho các thiết bị thông minh kết nối trong nhà bạn.

2. BẢO VỆ CON CÁI KHỎI CÁC TRANG WEB CÓ HẠI

Bạn sẽ không băn khoăn khi tặng cho con cái mình một chiếc điện thoại thông minh để chúng có thể dễ dàng liên lạc với bạn bè, giải trí…

Vấn đề là con cái bạn dễ bị nghiện internet hoặc chúng xem các trang web mà bạn thấy rằng không thật sự phù hợp với độ tuổi của chúng.

Chính vì vậy, ứng dụng Wi-Fi Tenda được phát triển để quản lý hệ thống WiFi thông minh gia đình, với Nova giúp bạn dễ dàng điều chỉnh, theo dõi và kiểm soát hoạt động lướt web, giúp bọn trẻ tránh truy cập vào các trang web không phù hợp và nguy hiểm, cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc mua hàng trực tuyến trái phép.

Ứng dụng Tenda Wifi thực hiện tất cả điều này, đơn giản và trực quan mà không cần trình độ cao trong lập trình hoặc quản lý mạng.

3. TRUY CẬP MẠNG DÀNH CHO KHÁCH

Bạn bè của bạn sẽ đến thăm nhà, và điều cần thiết bây giờ là cho họ một mạng wifi riêng với băng thông phù hợp và khác với mạng riêng của gia đình bạn.

Ứng dụng Wi-Fi Tenda cung cấp tùy chọn truy cập cho khách, nơi bạn có thể đặt mật khẩu riêng cho khách của mình truy cập, mật khẩu này sẽ hết hạn sau một thời gian nhất định tùy bạn xác định và điều đó cũng không ảnh hưởng đến mạng cá nhân của bạn.

4. PHÁT VIDEO TRỰC TIẾP HD, GỌI ĐIỆN VIDEO VÀ LƯỚT WEB LIÊN TỤC DI CHUYỂN KHẮP NHÀ BẠN

Nova MW3 cung cấp tốc độ dữ liệu lên tới 1200Mb / giây và ưu tiên truy cập mạng 5 GHz để bạn có thể thưởng thức video 4K thoải mái, gọi video và lướt web mượt mà ở bất kỳ nơi nào trong nhà.

5. THIẾT KẾ ĐẸP VÀ THẨM MỸ

Một trong những điều yêu thích của chúng tôi về Nova là thiết kế tuyệt vời và thẩm mỹ đẹp mắt. Nó cho một cảm giác hiện đại nhưng vẫn phù hợp với bất kỳ không gian nào, hình dạng khối lập phương phù hợp với hầu hết căn nhà thông minh. Với thiết kế đơn giản và thanh lịch này, bạn có thể yên tâm rằng bộ định tuyến của bạn không còn là một công nghệ cũ nằm trong góc nữa, mà đúng hơn là một phần trang trí thêm vào cuộc sống với bạn và trở thành một phần của ngôi nhà của bạn.

CHÚNG TA NGHĨ GÌ VỀ TỔNG THỂ?

Nếu bạn muốn tất cả các thiết bị của bạn kết nối liên tục với một hệ thống WiFi Mesh đơn giản và dễ cài đặt, dễ dàng quản lý, không làm tốn thêm nhiều diện tích, thì chỉ có một sự lựa chọn thực sự là Nova MW3. Sản phẩm này sử dụng công nghệ mesh wifi mạng lưới mới nhất, tạo ra một mạng lưới toàn bộ phủ sóng wifi khắp nhà. Đây là một bước đột phá thực sự về giá cả và công nghệ, làm cho ngôi nhà thông minh có thể thực hiện được và dễ tiếp cận hơn với nhiều người hơn trên khắp thế giới.

In văn bản